Naka anak na Po Ako 38 weeks and 6 days

Ako Po Yung kahapon Nag post dito na sobra na skit Ng puson na parang rereglahin na Ewan TAs nag pa ie Ako 2 cm pa pero due date ko Po is Sept 6 pa awa Ng dyos nakapanganak na ko kahapon 2.9 si baby... Pag blik ko Kasi dito nag 5 to 6 cm na ko... TAs Maya Maya pumutok na panubigan ko at 9 cm diretso anak na...

17 Các câu trả lời

ako 38weeks 1d. sumasakit na po yung puson ko every 15 minutes. labour na ba to? o kabag lang! nag pa i.e lang naman ako kanina tapos after an hour ganto sumasakit na.. pero close pa daw kanina.

Ang itlog Po Kasi at Milo ay pampadulas sa Bata at nakaka pag paganda din Po sya Ng hilab mabilis Po Kasi lalabas Ang Bata ndi na Po tatagal Ang pag lalabor

1y trước

panu po ung milo at itlog asasama po ba pag nag timpla?

sanaol ako kasi 38 weeks and 5 days Panay sakit lng ng balakang di sya nawawala tas hilab ng tiyan but still waiting na lng kung kailan lalabas si baby☺️

2:30 pm Po Ako nag tuloy tuloy Ang labor ko Nung uminom Ako Ng Milo at itlog TAs na nganak Po Ako Ng 3:10pm sa lying in TAs kinabukasan nakauwi na Po agad kami

1y trước

ako kasi pag naninigas yung tiyan ko, may konting pain ako na nararamdaman sa likod bandang taas ng pwet sa may buto

wow!congrats po.sana ako din..ako sept 7 due date ko..me mga nararamdaman narin akong pananakit nang balakang,paninigas ng tyan pero tolerable pa naman..

1y trước

Kmusta po kau mii. Nanganak n po ba kau today?

congrats po! 😊💓 38weeks and 4days here sana makaraos na din 🙂

1y trước

congrats po! sana makaraos na din ako 38 and 3 days 🙏🙏🙏

wow congrats..sana all..pag 2cm nb pwede na paadmit pag di nawawala un sakit ng puson?

1y trước

aq nun uminom ng pineapple at chuckie, ngpktagtag, ngsquat, nglakad lakad ng npklayo araw araw un ha, pero wlang effect.. c baby lng tlga mkkpagdecide kung kelan xa lalabas.. ngayon 38 wiks and 3days ulit sa 2ndbaby ko.. knkbhan aq bka umbot nnman ulit ng 41 wiks, ayoko n mainduce ulit sobrang sakit.. mas msakit dw un kesa sa natural labor

congrats po sana makaraos naden ako 39weeks and 6days in Jesus name🙏❤️

Mga mommy ..hndi ba delekado manganak ang my buwa.pleasee respext my post

39weeks and 3days sana makaraos nadin tulad mo 🥹