19 weeks pregnant.

Ako po ulit mga mommy. Bumili kase ako ng pang ulam, habang naglalakad ako,pra bang may nasundot sa pantog ko ba un o puson ko..pero dahan dahan lang nmn ako maglakad. nung checkup ko kse mababa dw si baby. Share nyo po tips nyo para tumaas pa si baby. Worried mommy po ako. 😔 2nd baby,after almost 8yrs.

1 Trả lời

Wag po masyado mag lakad-lakad. Ako rin kasi mababa placenta ko nung nagbubuntis pa ko, kaya yun yung advise sakin ng OB ko.

4y trước

thank u mommy ha..eto nga ako pagdting q nagtaas agad ako ng paa at nglagay ng unan sa may pwetan. hays!