NAKAKAAPEKTO BA SA BABY ANG SIPON AT UBO?

Hello ako po ay may ubo at sipon, nakakaapekto po ba ito sa baby? at ano po magandang gawin or inumin po para mawala ang ubo at sipon 5months preggy po at first time mom ##1stimemom #advicepls #sagot #anogamot

NAKAKAAPEKTO BA SA BABY ANG SIPON AT UBO?GIF
2 Các câu trả lời

hot water w/ calamansi and honey. inumin mo pag kaya mo na yung init at steam. face lang. haluan mo asin yung mainit na tubig. pag sa tingin mo kaya mo na yung init tapat mo muka mo sa steam tapos magtaklob ka towel. agapan mo momsh kasi mahirap umubo pag buntis nakakatakot. kung keri mo naman pagkagising mo hiwa ka calamansi. inumin mo walang halong kung ano.

2y trước

thank you po❤️

3rd day ko na ng steaming at 2nd day ng calamansi para sa ubo at sipon mi, sinisipon at inuubo pa din ako 😭

2y trước

mi text mo OB mo.. eto ung text nya sken today kse di ko na alam ggwin ko 😭