Makaka kuha kaya ako ng maternity benefit sa SSS

Ako po ay may naka individual at may hulog po ako buong taon ng 2023 kaya lang 560 lang po yung binayad ko yun po kase pinaka mababa. Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Most probably ay makakakuha naman po kayo, pero P14k na po ang maximum na pwede nyo maclaim (16k if solo parent kayo). Kung gusto nyo po malaman actual amount na pwede nyo makuha based on your contributions, Mag-login sa sss online account, click nyo po Inquiry> Eligibility> Sickness/ Maternity ☺️ Then kung may EDD na po kayo, magsubmit na rin ng notification: iclick nyo Benefits> Submit Maternity Notification ☺️

7mo trước

Salamat po