About M1 and M2 help

Ako po ay currently employed, nakapanganak na po ako. Nakapagpasa na po ako ng M1 sa employer ko right after ko malaman na buntis ako. Nakakuha na din po ako ng pera from sss maternity benefit . Ang tanong ko po, ano po ba yung tinatawag na M2? Need ko pa rin po ba mag file ng M2? Or hindi na, kc nakuha ko na po yung pera.? Para san po ba yung M2? Pasensya na first time ko po

1 Trả lời

nakuha mo yun pera dahil nag-abono ang company mo kumbaga inadvance nila. kasi yung original nyan, di ka pa makakakuha ng money hanggat di ka pa nakapanganak (sa mga voluntary members ganyan). need mo ipasa yung mat2 sa hr nyo para sila mismo ang kukuha nung pera from sss na ipapalit sa binigay sayo.