15weeks and 6days pregnant

ako po ay 15weeks and 6days pregnant, ask ko lang kung ako lang ba yung medyo sumasakit yung pwerta dito first time mom po ako 20years old. #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ako po starting 8weeks naramdaman ko na yun, pero ngayon 15 weeks, minsanan nalang pag malayo nilakad ko or pagod, or matagal ako naka tayo, lalo kapag nag iisip ako ng prob pansin ko lang naman, more water nalang po, pag nararamdaman ko po yung pwerta ko na medyo parang may mabigat humihiga po ako tapos nilalagyan ko ng 2 unan pwetan ko, yun lang po ginagawa ko, kasi sabe ng iba mababa daw si baby kaya kada siksik or galaw nya, nararamdaman mo sa pwerta lalo na kapag pagod or puro lakad ka

2y trước

salamaaat po! goodluck saatin🤗🤍

Ladalasan ang pagsakit po ng pwerta pag nasa 3rd trimester dahil po sa pag galaw ni baby.

2y trước

mag sesecond trimester palang po ako, normal lang po bayun?