IE @37 weeks

Ako pa po ba magrequest ng IE kay OB or siya na mismo magsasabi na e a-IE ako? Kasi last ultrasound ko @37 weeks sinabihan niya lang ako ng mga kailangan dalhin pag manganganak na, di niya ako pinag-IE. Gusto ko pa naman malaman kung open na ba cervix ko or ano, sumasakit na kasi tiyan ko. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Tanong niyo po siya momsh, minsan kasi may ibang OB na need mo pa magtanong sa kanila. Ako kasi automatic IE during check up noong 37 weeks ako 😊

4y trước

Okay na po, nakaraos na po ako 🤗