18 days old today! 🥰

Ako nagdala sayo for 9 months, ako napupuyat sayo gabi gabi, tas ilong ng tatay mo nakuha mo? Bat naman ganon nak 😩 hahahahaha charot. Meet my dearest Olive Everly, showing her prettiest smile. 🥰 #firstbaby #1stimemom

18 days old today! 🥰
17 Các câu trả lời

haha buti nga po sainyo ilong lang ako xerox tlga sya ng daddy nya haha pagkababae lang nakuha sakin

sabi nga nila, tayo nagdala paglabas Tatay ang kamukha! 😆 pero ang cutie ng lo mo 😍

hehe cute2! the feeling is mutual sissy.. ako po 2kids ko parehas kamukha ng daddy nila..

may possibility pa naman po na magbago mulha ni baby habang lumalaki momsh

ito tatay nmn nya kamukha🤣🤣 bat ganun

😂😂 can't wait for. mine to see

haha tatangos pa yan . cute ni baby

Can't wait my baby girl to see🥰

magbabago pa po yan mommy. .

haha same here bat ganun?