TANONG LANG..

Ako lng ba ung hnde umuupo sa inidoro? Sa public toilet at kahit na sa toilet sa bahay? Nakasanayan ko na lagi mag squat kpag iihi, pero dko na mgagawa pag malaki na tyan ko hahahaha!

1 Trả lời

Ako di talaga umuupo sa toilet sa public or sa ibang bahay. Pero sa baha umuupo ako kasi ako naman naglilinis nun and dalawa lang kami gumagamit. Struggle talaga magcr sa public bigat ng tyan hehe kaya minsan tinitiis ko na lang hanggang makauwi ako sa bahay