sarap kumain..

ako lng ba nkakaramdm n sarap kumain. pero di n kaya iaccomadate ng tyan ntin kasi lumiliit n space.. ung utak at bituka ko ngtatalo lagi kpg kumakain ako.. ? heheh ok lng ba marmdmn mo as in busog n busog ka? di ba nkakasama kay baby un? halos puputok n tyan kO.. kya di n ko nkakain ayos.. hehe btw im 4mos and 2weeks preggy.

1 Trả lời

As long as healthy at pwedeng kainin. Medyo control lang sa pagkain like sweets and rice, para di lumaki si baby.