Buntis pero hindi antukin

Ako lng ba, buntis pero hndi antukin? yung feeling na gusto mong matulog lalu na't tanghali pero hndi ka makatulog kahit sa gabi 😪

18 Các câu trả lời

same here. sa gbi lng aq nkakatulog, pagising gising pa. then maaga nagigising sa Umaga.

2y trước

normal ba sumasakit ang tiyan? pr diarrhea sa 6weeks na buntis?

same mommy! kaya di ako natutulog sa tanghali dahil sure di ako makakatulog sa gabi.

Same sa tanghali inaantok at nakakatulog, sa gabi naman gising na gising. 😊

Same mii pag tanghali hirap ako makatulog pero pag gabi nakakatulog naman ako

same here po. akla ko ako lng hindi inaantok khit 6 weeks preggy nako

same tayo sis hindi din ako antukin mag 5 months preggy na ako

Same po ang hirap matulog

same here HAHAHA 9weeks