saliva

ako lng b ung ng llihi dto na sobrang i lage ng laway o saliva

8 Các câu trả lời

Same here momshie.. Nraransan ko ngaun yan. 14 weeks pregnant n ko. Akala ko ako lng din.. Almost lahat pla ng buntis nkaexperienced nyan.

ako mamsh kaya lagi ako may dala bubble.gum as in araw araw may 50 pcs ako bubble gum sa bag

Nung buntis ung ate ko sobra din naglalaway kaya lagi sya may dala na plastic cup

Ganyan ako momsh ,2-5 months tyan ko naglalaway talaga ako..

ganyan din ako kapag gusto ko talagq yung food

I feel you momsh 😞😢

Ako din nuon

Me too. 😭