Ako lang yata my prob sa app na to. :(

4 Các câu trả lời

Same here wala naman akong na-e-encounter na problem. Pansin ko lang po sis na continuos po ang post nyo about the same concern. Nasubukan nyo na po ba itong i-raise sa support team?

anu pong prb nyo sa app na to??notification?try nio po na bawat open nto i refresh nio po.

Ano pong problema ninyo sa app? Wala naman po akong nararanasang issue