can't sleep

Ako lang po ba?yung buntis na hindi tulugin. ☹ mga 5 to 6 or 7 na pinakamataas ko? May epekto kaya to kay baby . Kase kahit anong gawin kong tulog. Di po talaga ako ganon katulugin . simula nunh tumungtong ako ng 5 months. Now im 7 months❤ sana healthy paden si baby ko. Goodblessed us

2 Các câu trả lời

okay lang po yan, ganyan din po ako pero pag tungtong ko naman ng 9 months saka ako laging inaantok

4y trước

Malusog naman po si baby nyo😊