25weeks Preggy (First Time Mom)

Ako lang po ba yung pag pa side natulog at lilipat ng kabilang side lumalagutok ang buto sa balakang? At mas kumportable ako matulog ng nakatihaya. #ShareYourExperienceNamanMgaMommy

6 Các câu trả lời

maglagay ka ng unan between your legs momsh at more on left side ka humiga kasi pag naka tihaya ka sasakit balakang mo tapos may effect din siya kay baby sa loob kaya di siya advisable ng Ob

Dahan-dahan lang po iyong paglipat and baka po need niyo kumilos-kilos para po mastretch din sila lalo na po if hindi naman po high risk ang pregnancy niyo maam.

2mo trước

I see po maam, hindi po kasi advisable ang nakatihaya sa buntis, maglagay nalang po kayo ng unan to support your back or gamit po kayo ng pregnancy pillow.

ilan weeks kna po mommmy. if wala pa nmn 28 weeks pwede pa matulog ng tihaya, 28weeks onwards advisable side sleep..

2mo trước

26weeks na po ako momshie.

Ako na lage nakatihaya ayaw niya ako matulog ng side by side sinesipa niya ako 🥹

2mo trước

Ako din mas malakas sipa pag nakatagilid. Feel ko tuloy nahihirapan din sya

dahan dahan lang po pag mag switch ng sides. di po advisable matulog ng nakatihaya.

2mo trước

Mas nahihirapan kasi ako huminga at sumasakit tiyan ko pag naka side.

Ako din lumalagutok right hita ko pag tumatagilid

2mo trước

Ako sa bandang balakang pero di nmn masakit. kahit mabagal na pag ikot ko. at sobrang dami ng unan sa tabi 😅😅