Paninigas ng tiyan

Ako lang po ba yung naninigas tiyan ng sobra? Nakabedrest po ako ngayon as per ob advice dahil tinawagan ko po sya kaninang unaga kasi nga naninigas tyan ko di po lumalambot. Tas napansin ko na kada tatayo ako saka siya naninigas ng sobra pero pag nakahiga ako on my left side lumalambot naman tyan ko. Im on my 29 weeks. Natatakot ako baka magpreterm labor po ako eh. #1stimemom

1 Trả lời

alam mo sis ganyan din ako . kala ko nga mangangank na ko non . 37 weeks na ko tas pagka pachcek up ko inadvice na ko magpa cs ng ob ko