ako lang ba?

ako lang po ba yung halos lahat ng bawal nagagawa ko?? . yung mula sa bawal na pagkain hanggang sa gawain.. like umiwas sa matatamis at malalamig, ako naman todo kain. pati sa kanin sabi dw bawal masobrahan ako naman hanggang may kanin kain ng kain. pati yung bawal dw maggala masyado baka matagtag si baby. ako naman halos araw2 nalabas. . marami pa pong mga bawal na hnd ko nasusunod. hehe.

1 Trả lời

gnyan dn ako pero nililimitahan ko ung sarili ko ksi bawal ang sobra lalo sa mga foods, iwas dn po kahit papano para senyo din n baby kya marami bawal :)