Kulang sa sleep?

Ako lang po ba yung abnormal ang sleep? Nagwo work po kasi ako as call center agent. Kahit naka work from home po ako, sobrang init po sa umaga hindi ako makatulog nanga ayos.. Bali nakakatulog ako ng 6am tapos nagigising din ako ng 9am tapos tulog ng 1pm then nagigising na din po ng 5pm at di na makatulog ulit tapos work na.. Nagko cause po ba yun ng abnormality sa baby??

8 Các câu trả lời

Pag may free time ka itulog mo ng itulog. I wake up a lot of times at night because I have to pee. Hirap makatulog ulit. So pag inantok ako during the day after mga gawain for work I sleep para makabawi

Yes momsh, kung ano na feel ng ina ganun din ky baby. Kung lage ka puyat Nakaka affect po yan sa kanya. Ask po kayo sa ob niyo kung ano dapat mong gawin baka may ma advice sya sayo.

Ganun din ako sis since nung ng7 months ako, hirap matulog...ganyan din ako ngworry...kya I asked my frontliner sister...sabi nya natutulog nman daw mgisa yung baby sa tummy...

Hi Mamsh naka work at home rin ako. CC agent din shift ko 3PM to 12AM. Tapos nakakatulog nako nga 2AM na.

I think yes Kasi need Po Ng baby Ng Tama tulog nkkramdam din sila ng tired inside stomach

As much as possible sana, rest ka momsh.. desperately need monyun lalo na ni bby

Try mo magsearch ng hypnobirthing audio sa YouTube to help you relax and sleep

Maybe mommsh .bsta dpat sapat Ang tlog mo mga 9hours