5 Months Preggy

Ako lang po ba nakakaexperience neto? Sobrang sakit ng balakang palagi, abot hanggang pwet? Yung tipong parang may naiipit na ugat, ang hirap, ang sakit gumalaw. Normal pa ba to? Alam ko kasi kapag preggy normal na nangangalay yung balakang, pero parang iba na to e. Hindi ko din na experience nung 1st pregnancy ko. Kulang nalang nga wag na ko gumalaw sa higaan kasi nag hirap kapag babaling sa kabilang side, sakit talaga. 😭😭😭

1 Trả lời

Mommy pag gnyan na intense pain is not normal po. Pacheck po kayo momsh.