Not drinking pregnancy milk

Ako lang po ba hindi umiinom ng kahit anong pregnancy milk? Hindi kasi din ako pinapainom ng OB ko ng kahit anong gatas eh.

8 Các câu trả lời

Ako wala iniinom na Maternal Milk aside sa sugar content, di ko din matake ang lasa. As long as complete naman ang prenatal vitamins and calcium mo ok naman. Most importantly ang diet above all 🥰 Happy Pregnancy!

ako uminom ako ng maternal milk kahit hindi sinabi ng OB. wala kasing follic acid na binigay sakin kaya binawi ko nalang sa paginom ng gatas na may high in folic acid

nirecommend Po kse ng ob ko promama or emfamama. di ko rin Po gusto lasa kya every other lang me nainom. but still umiinom din me vitamins na prescribed.

Ok lang naman lalo kung nagttake ka naman ng vitamins. Actually my OB did not tell me to drink maternal milk pero ako na nag ask if I can.

niresetahan ako ng ob ng maternal milk, hindi ko mainom sayang lang yung binili ng asawa ko. Mas gusto ko pa ang lasa ng bearbrand.

Ung OB ko hindi din ngpa-take sakin ng gatas. Ok lang naman daw hehe then on my 4th month ngreseta sya ng calcium supplement :)

may lactose intolerant ako, so hindi advisable sa akin milk. niresetahan lang ako ng calcium supplement ni OB.

Meee. Nakakadagdag sugar pa daw kasi. Binawal din ng nutritionist ko. Kaya nagtatake nalang ako ng calcium