12 weeks pregnant

Ako lang po ba dito yung hindi nahihilo or nasusuka sa umaga or tinatawag nilang morning sickness? Pero super silan sa pagkain as in yung iba ayaw mo ng lasa or amoy tapos maduduwal kana lang? #NEEDANSWER

2 Các câu trả lời

same tayo di ako nasusuka pero madalas ako maduwal kasi napakatalas ng pang amoy ko kahit sa kapit bahay yung pagkain basta ayaw ko ng amoy duwal na ko ng duwal

Same during my 12 weeks ayaw ko halos sa lahat ng pagkain pero pagdating ng 14 weeks bumalik na ulit yung dati kong gana sa pagkain