Breastfeeding

Ako lang po ba dito na madalas messy magdede si lo? Laging natatapon or tumutulo and milk, lalo kapag nakakatulig sya habang magssyck. Bakit po kaya ganun? Naka-suck naman po sya ng maayos?

1 Trả lời

Me too. Hehehe minsan nga natutulog sya nakasalpak akala ko ok na un pala tumatapon sa gilid ng bunganga nya kaya basang basa ung kama. Sidelying kasi kme nagdede. Minsan naman sisipsipin nya ng malakas sabay tanggal kaya ung gatas ko sumisirit hahahahaha..

5y trước

Hahaha kami laging laid back position kasi lakas din ng letdown ko sis