TOOTHPASTE SERYE

Ako lang po ba ang nasusuka everytime na kakatapos lang mag toothbrush? As in lahat halos ng kinain ko ilalabas ko. Huhu. 7 weeks preggy here.

10 Các câu trả lời

Ganyan din po ako noon nung panahon na naglilihi pa ko. Kaya asin lang toothpaste ko nun 1st trimester tas nung nag 2nd tri na nagpalit na kami toothpaste para di na ko magsuka. hehehe

ganyan rin po ako. pansin ko mas nakakasuka kapag may flavor at maanghang. try nyo po ung plain white colgate. mas kinaya ko yun at mas ok kasi parang matamis lang sya onti.

same po tayo. ngccandy na lang po ako after magtoothbrush kasi ayaw n ayaw ko ang naiiwang lasa ng toothpaste s bibig

Ako din sa 1st trimester ko, hindi ko makain lahat ng gusto ko 🤢 nahihilo na nasusuka ako

Same po tayo, ganyan din ako tapos nakaka panghina. Ganyan talaga siguro kapag naglilihi.

ganyan ako sa 1st baby ko at ngaun 14 weeks preggy hajaja

ganyan din aqo momshi till naglilihi

Try mo ma MamasChoice na toothpaste

team january ❤️

Same tayo mi 🤣