Inverted Nipple

Ako lang po ba? Ako lang po ba yung gustung-gusto magpabreastfeed kay baby kaso inverted nipple ako? 😥 Mga momsh please help po kung paano mapadede si baby kahit inverted nipple?? Paano po mapausli yung nipple? Minsan naiiyak nalang talaga ko pagnakakarinig sa pinsan o tita ko na kesyo wag ko daw pilitin yung bata na padedehin sakin, timplahan nalang. Please any advise mga mommy 🥺😭 1week old na po si baby. #advicepls #theasianparentph

35 Các câu trả lời

tiyaga lng momshie.... ako.din gnyan naiiyak kasi wala mapadede kay baby .. pump ako nang pump. then padede lng kay baby..naun malakas na gatas ko... drink warm water wag cold...try mo din malunggay tea... pakulo ka lng malunggay

inverted nipple din ako pero napa breastfeed ko si baby :) try syringe method para lumabas nipple mo pwede ka din magpump kaso magiging over supplier ka naman ng milk. ginawa ko yan pareho lumabas nipple ko :)

4y trước

Nagamit po ako ng syringe pero nabalik naman po sa pagkainverted 😥😔 Paano po ba dapat gawin?

momi walang malisyang sagot ha base lang sa mga kakilala ko pinapalutch nila sa mr nila momi or kay baby mo unli lutch lang tyagaan m lang momi uusli yan ganyan ang asawa ng bayaw ko ngaun ok na..

4y trước

dami kasi ako alam sa mga ganyan na nipple si mr. nila nag lalutch tuwing buntis ka plng alam m na yan lutch afad kay mr para sa panganak d ka mahirapan magpadede...sau momi ok namn si mr.naglutch??😀 😀 😀

inverted nipple din ako sis pinagtyagaan ko lang ipadede sa anak ko dhil syang ang gatas kung ndi madede khit sobrang sakit at puro sugat na nipple ko pinadede ko padin. ngaun nkalabas na sya

Ako inverted din nipples ko.. Pinilit ko padedein sakin ayaw talaga.. Iyak ng iyak.. hindi ko pinilit...nahihirapan si Baby.. Gstong gusto q sakun sya dumede.. wala akong magawa.. Bottle po sya.

4y trước

Nakakaiyak momsh 😭

kaya yan.. sabi ng pedia ng baby ko try lang nang try.. ako kasi mejo ganyan dati ngaun kahit papano okay naman.. gumamit ako nung parang torotot na pang vacuum bago ilatch si baby

Try po ninu bumili ng nipple puller or nipple shield. Para makapag bf si baby. Or pasuck kay daddy. Para lumabas ung nipple. Kaya mo yan. Wag ka papadala sa sinasabi ng iba.

Same tayu ng problema moms, peru 28 weeks pa ako. Sabi ng kaibigan ku na inverted din tyaga lang daw kc lalabas din daw yung nipple, masakit nga lang daw.

Gustong gusto q din ipure breastfeed baby q kaso kunti lang breastmilk q..I even tried uminom ng mga magpaboost ng brastmilk pero wala pa din..😞😟

inverted nipple din ako sis nung lumabas baby ko. pinadede ko lang siya ng pinadede hanggang sa nagkaroon ako ng utong dahil sa kakasipsip niya.