Inverted Nipple

Ako lang po ba? Ako lang po ba yung gustung-gusto magpabreastfeed kay baby kaso inverted nipple ako? 😥 Mga momsh please help po kung paano mapadede si baby kahit inverted nipple?? Paano po mapausli yung nipple? Minsan naiiyak nalang talaga ko pagnakakarinig sa pinsan o tita ko na kesyo wag ko daw pilitin yung bata na padedehin sakin, timplahan nalang. Please any advise mga mommy 🥺😭 1week old na po si baby. #advicepls #theasianparentph

35 Các câu trả lời

syringe icut o tanggalin lang yung sa bandang karayom saka gamitin tapat mo sa nipple and then ipull para lumabas yung nipple saka ipadede kay baby.

4y trước

Ganon na po ginagawa ko but baby still not satisfied 😔😔

hi mommy same here inaayos ko na nipple ko bago lumabas si baby try mo bumili online nipple corrector...nakakatulong lumabas yung nipple

syringe po try nyo. piliin nu ka size ng nipple nyo den putulin sa dulo. ipasok lng nipple at pull pra lumabas. yan po pnagawa skin sa nursery

4y trước

Ganyan po ginagawa ko pero nabalik din po kasi yung pagkainverted 😥

breastpump lang po mommy.. ung kasabayan ko nanganak nun gnyan din prob niya breast pump lang po pinagawa sknya naging ok naman po.

4y trước

Ilang beses na po ako nagpapump momsh pero ayaw pa din po umusli :3

inverted nipple din po ako pero nakaka 30-50 ml ako every pump 2-3 hours. Sali po po kayo sa breastfeeding pH or padede mama pH.

4y trước

Nakaka 2oz naman ako and I think it's not enough for my baby tsaka di na din ganon kalakad gatas ko unlike nung pagkapanganak ko 😔

baka gumana din sayo mommy try mo din mag breastpump nakakausli din sya ng nipple then padedehen mo si baby.

Use breastpump. Alam ko meron din na parang suction na gamit para lumabas nipple and makalatch si baby.

Ako din momsh inverted.. Kaya hindi ko alam kung makakapag bf si baby pag labas.. I'm 37 weeks and 2 days now.

4y trước

Buy ka nipple shield momsh or nipple corrector..

ako din inverted nipple pinalatch ko lang sa baby ko tapos pinapump ko hanggang umusli sya..

inverted din dati akin. tiyagaan mo lng. mine is, lagi akong nag pupump hanggang ng ok