Momo’s Face

Ako lang ba yung takot na takot sa itsura nun or kayo? Feeling dapat, di na siya iallow ipost sa social media. Or dapat covered image nalang yun. We dont know, baka mamaya may bigla nakang atakihin pagnakita face nun. Ayoko na tuloy magfacebook muna ngayon. Panay ayun nakikita kong itsura.???

22 Các câu trả lời

ako po takot na takot den sa muka nya naglilihi pa naman po ako 😭

6y trước

hhaaha kya nga sis , khit dahan dahan kasi ako mg scroll eh nkikita ko pa din . .

True, disturbing itsura nya. Ang dami pa naman nakapost ngayon.