BURP

Ako lang ba yung may struggle sa pagpapa-burp kay baby? Hirap talaga akong mapadighay siya. Dinapa ko na siya sa chest ko then banayad na himas sa likod. Pero di pa rin nadighay si lo. Hays. Ano pa kaya pwedeng gawin?

2 Các câu trả lời

Breastfeeding? Ako basta binubuhat ko lang siya, mga 15-30mins, kahit di magburp basta bumaba ang gatas. Here: https://www.babycenter.com/404_is-it-true-that-breastfed-babies-dont-need-to-be-burped_10329122.bc Meron sa youtube tutorial ng pagpapaburp kay baby, iba-ibang position and ways.

lalo pag newborn need ipa burp.. tap mo lng likod nia momsh nkktulog n ksi agd kya mnsan d mkaburp pro kht gnon wg ni na lng ihihiga agad