Ako lang ba?

Ako lang ba yung sobrang naprapraning at sobrang nasasabik labasan ng mucus plug? ? 38 weeks and 5 days na kasi ako no signs of labor. Tapos last ie sakin nung friday close pa daw cervix. Tumatak ata sa isip ko yung sinabi nung ob ko na pag may mucus plug na malapit na lumabas si baby oras or araw nalang hihintayin. So bawat ihi ko o punta sa banyo tinitingnan ko yung panty at inidoro baka meron ? pag wala parang may little disappointment .. baka nasasabik lang ako masyado manganak. Ftm ??

2 Các câu trả lời

I feel you kht n png 3rd baby ko na to. Kc ngyon lng skin ngyri na mag abang s pag llabour at mgkron ng discharge pra my signal n in labour n pla ko. Excited lng dn sabi ng hubby q wag aqng atat kc maaga pa nmn pra lumabs c baby kya lalo ngpapasuspense e hehehe excited nko mkita ang baby ko kc excited ang kuya at ate dn nya ❤

Relax lang po lalabas din si baby hehe