Itlog

Ako lang ba yung sobrang hilig sa itlog? Yung kahit my ulam naman mag pprito talaga ko ng itlog. Ok pang kaya to ky baby? Pure breastfeed po.

15 Các câu trả lời

Okay lang basta wag sosobra. And wag din kalimutan uminom ng madaming water. ☺

Mas okay momsh if ilaga mo na lang kesa prito para iwas cholesterol ☺️

Ok lng basta iwas sa yolk or pula ng itlog kasi ayun ung ma cholesterol

Dapat luto talaga sya then limit lng din ksi mas cholesterol din

Okay basta well cooked.. Wag yung malasado para wala bacteria :)

Ok lng ung itlog. Wag lang sumobra. Baka magkapigsa ka mamsh hehe

5y trước

Nakakapigsa ba yun? 2itlig sa isang kainan pa naman ako😁

Ok lng po yn ganyan din ako d nmn pinag bawal ng ob

Ok lng momsh pero limit mo po sa 2-3 eggs per day hehe

5y trước

2-3/day po ako😂

limit lang din sa egg and dapat well cooked po

Mas healthy po cguro pg hard boiled egg.