9 Months Pregggyyy

Ako lang ba yung pag gantong nakahiga na ko panay tulo yung gatas ? Haha nakakatuwa lang na di pa lumalabas si baby pero ang lakas na ng gatas ko. ?

18 Các câu trả lời

Mga ilang months po tyan mga mommy pag magkakaron ka ng gatas? 7mos na saken pero wala padin.

5y trước

5months ako nagkaroon momsh

Same here. 3months pa lang tyan ko pero nakaka 2oz na ko sa let downs pa lang. Hehe!

5y trước

Di ko din alam sis. Hehe. Flat chested kasi tlga ko nung dalaga pa ko. Nagulat na lang ako nung nabuntis ako sa panganay namin super dami ko gatas kahit wala akong iniinom. Luckily, magatas ulit ako dito sa second baby namin 😊

same. ako 3 months plng nag kagatas na, panay masasabaw kse cinacrave ko nun e

5y trước

same momsh ako 5months

As early as 7months meron nako thanks G! Nakiki nabang yung daddy 🤣

5y trước

Salbahe ka. Hahahahaha 🤣 sabagay siya kasi laklakero ng gatas e. Nagagalit na nga ako minsan. Kako wala pa nga si baby inaagawan mona.

same here lagi tuloy basa yung bra/damit. 36weeks 6days 😍

Good for you. Di ka mahihirapan magpabreast feed kay baby

Ako din nung 21 weeks pa lumabas till now 25 weeks na FTM

Ako sis mag due date ko nlang wala pa po 😭

Same 9 months na pero Wala pa din akong gatas :(

5y trước

mahilig kasi ako sa sabaw momsh 😍

same tau sis.. lakas dn ng gtas ko haha.

5y trước

ou nga ehh. haha .. nkka exited tuloy lalo ....ang pglabs ni baby 😁😊😉