Ako Lang Ba Ang Ganito?

Ako lang ba yung nakakaranas ng nguya at lunok lang pag kumakain? In short parang walang gana kahit pilitin kong kumain para kay baby, dahil nguya at lunok ang ginagawa ko, hindi tuloy ako nabubusog at maya maya gutom nanaman hays, nag aalala ako baka may effect kay baby.

1 Trả lời

Mejo maselan ka po mag buntis mommy, natural lang po yan, kain ka po pag nagugutom ka pero d pwedeng di ka kumaen 3times a day if kailangan...