ako lang ba?

ako lang ba yung masakit ang binti di maintindihan kung ngalay ba dahil di naman manas eh,what to do nahihirapan ako

1 Trả lời

Taas mo binti mo sa pader sis habang nakahiga. Nagkaganyan din ako this week akala ko manas kasi nangangalay something. Nakatulog akong nakataas ang binti sa pader sa sobrang pagod sa biyahe.

5y trước

ayun nga eh di naman siya matawag na manas kasi di namamaga,ngalay yung feeling tas nalipat lipat sa parte ng binti tuhod hita tas paa. btw thank you poooooo