Mother in Law

Ako lang ba yung may makulit na mother in law? Medyo mahirap sabihan, gusto labas ng labas. Nakatira kami sa iisang bahay, may 2 kids ako. Takot ako magkacovid. Contradicting sinasabi niya sa gusto nya. Wag daw lumabas dahil marami na ang nagkakacovid pero nagyayakag siya na magpunta dito o doon. Nakakastress. 😭 kung pwede lang kami bumukod para matahimik kalooban ko kaso hindi. Nagiisang anak kasi ang asawa ko tapos wala na din ang tatay nya. Ano kaya pwede kong gawin?

1 Trả lời

Hi Mommy ! Kausapin mo ng in a goodway yan biyenan mo para alam niya yung ayaw at gusto mo😊