Sad Nako Sa App Na To

Ako lang ba yung madalas nagpopost dito pero wala naman nakakasagot. Bakit sa iba kahit anonymous daming sumasagot. Selos nako e aha. Eto lang masasandalan ko e. Wala kasi akong makausap khit sino. Sobrang sad ko e. ?

46 Các câu trả lời

same po tayo dami kong tanong na pinost pero iilan lng yung may sagot .. gusto ko pa nman malaman kung ano na lagay ko ..

4y trước

Mommy, baka po kase kailangan ng medical explanation yung condition niyo. Di naman po lahat dito experts at naexperience yung sainyo at first time moms din halos andito. Kung gusto niyo po malaman lagay niyo at urgent yan, punta po kayo sa OB niyo or kontakin niyo para mas maassist kayo :) Di din lahat lage active. Para sakin lang mommy.

I feel you po. Hoping din po ako sa mga informative na answers kaya lang konti lang po ang nakakasagot. 😔

Wag ka na ma sad mumsh. Baka nataon lang na busy ang mga mommy na iba kaya walang nareply minsan.

Gnyan din po ako msipag ako sumagut sa mga tanung nla hahaha kso pag aq na nag post nga nga😅

Ganun talaga momsh. Me mga post kasi na minsan week or month pa bago maging trending hehehe

True, minsan late yung replies mga 1 month after pa saka dadagsa yung replies haha

Sa dami cguro ng nagpopost dito mommy kaya natatabunan na yung post mo. Smile!

mas ok pa magpost sa woop mama club group sa fb mraming sumasagot.

same.hehehe pero ok lng nag babasa basa nlng ako sa mga comment...

same ako din nag tatanong dito pero ilang buwan bago may sasagot tas isa pa.

4y trước

Kulang pa ata ang upgrade ng app😁 pansin ko din kaya basa basa nalang ako