Postpartum Hairloss

Ako lang ba yung grabe padin ang hairloss khit 1 year old na si baby ?

Postpartum Hairloss
21 Các câu trả lời

going 6 mos pero patapos na ko.. sabi nila pag nagBF mas matagal daw eh nag cream silk anti hair fall ako para mabawasan, effective naman 😄

Ako po momsh. Hanggang ngayon sobrang dami kong hair loss 1 na din si baby ko. Nakakastress na minsan sa dami

me!! 🙋 Kaya gamit ko ang Moringa o2 products ngayon, ang lakas maka-lessen ng hair fall 😍🌿

Me!!! 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️I had my haircut nabawasan pero may hairfall pa din

same case😔..til now 6yrs old na first born ko,di na bumalik sa dati ..🥺😔

Same here.. Nkkapraning na lalo na pag marami ako nawawalis n buhok ko.. 😔

Me! Nakakayamot na minsan, lalo na pag maliligo ang dami kong nakukuha huhu.

relate sa hair hair everywhere. though chronic na din talaga hairfall ko😅

Me po. Mag 2 yrs old na si baby pero hairloss to the max pa din ako.

ako po 3 years old na si baby grabi pa din po hair loss ko..