obimin plus

ako lang ba yung everytime inom ng obimin, para akong may sakit? para akong nanghihina, inaantok wala sa mood na ewan. ?

11 Các câu trả lời

depende po ata sa umiinom mommy. ganyan din nireseta ng ob ko dati. yung iba nga po nasusuka or kaya ginaganahan kumaen. kaya mas pinili ko inumin sa gabi bago matulog.

Depende po siguro yan din po iniinom ko sa morning. Pero di naman ako nanghihina. madalas antok lang kasi normal naman satin yun buntis hehehe.

Hi .. ako sa first babyko obimin plus .. pero nakakaantok nga po .. ngayon naman Medcare OB lang recta sakin hanggang sa makaanak na po

Same tayo sis. Tuwing gabi ko na lang siya tine-take para kung aantukin diretso tulog na tapos mahimbing pa tulog. Nakakasuka pa lasa niya.

Ganyan po talaga ang effect nya..nakakaantok..di mapigilang antok. Kaya ako nga natutulog talaga ako after intake.

n0rmal aman p0h cgur0 s buntis yan,per0 aq kz evertym n nagttake aq nyan,inaant0k tlga aq..

Ako naman mommy nasusuka ako kaya tinatakpan ko nalang ilong ko para diko nlang maamoy.

Ganyan din ako before. Nagsusuka pa nga ako everytime na nagtetake ako ng obimin

ask ko lang. obimin din kasi nireseta sakin ng doctor pero wala na daw sa mercury :(

5y trước

but safe naman ?

same here obimin, snsabay ko s ferrous and yes nkakaantok sha