Bwiset sa lip

Ako lang ba yung badtrip na badtrip pagnaririnig ko sa lip kong sampung taon ko lang naman kasama at may tatlong anak na.. Asan pera ko? Bakit pera ko naman yan?? Kainis.. Nayayabangan ako. Fyi hindi po toh entrega yung sinasabi nya.. Patago lang ng pera.. Kapal ng mukha. Nagkapera lang nagkatrabaho lang.. Ganyan na lagi naririnig. May nanghiram sa knya hipag namin. Hiningi ny sakin pera.. Tinanong ko lang bakit para san hih8ramin.. Sagot ba naman.. Basta amin na pera ko?? Sa harap pa mismo ng hipag ko.. Nakakababa lng.. Kasi puta. Bat ganun..

1 Trả lời

Nakausap mo naba si LIP mo mommy after ng ngyari? Paulit ulit nyo pong ipaliwanag sa knya na di nman sa inaagaw mo pera nya bilang di rin kayo kasal. Kundi sa anak nyo lang din nman mapupunta yan. ikaw ang ngbbudget akala nila madali mag budget dba. So dapat lang tlaga malaman mo rin kung para san lahat ng lumalabas na pera nya. May work din po ba kayo mommy?