Panganganak

Ako lang ba? Yung ayaw ko manood ng videos about sa panganganak kasi ayaw mo makaramdam ng takot? ?

6 Các câu trả lời

Same tayo momsh. Ganyan din ako. Advice pa nga saken ng oba, manood daw ako para may lakas ako ng loob at para alam ko na daw ang gagawin ko. Aysus! Kapag nanonood ako, pinanghihinaan ako ng loob at nanlalambot ang aking tuhod 😅😅😅

ayoko din sis.nung 1st baby ko zero knowledge ako.pero thanks God madame naman naka.assist na mga nurse at doctor kaya naging madali at safe ang panganganak ko kasi ginaguide nila ako kahit pag.ire.

5y trước

kaya nga e. baka tumaas bp ko mahirap na hehe

ako sis minsan trny ko manood hahahaha🤣🤣🤣 Halos buong gabi ko inisip yun😂😂 nako naiyak pa nga ako sa kaba🤣

Same sis ako nga sa tuwing check up ko large akong kinakabahan ' di talaga maiwasan ehh I'm 5 months preggy 😊

Try mo panuorin ung kay Sheks diary sis. Maiiyak ka hehe. Saka para matuto rin paano tama na ire 😂

5y trước

true kasama kasi nya family nya while nanganak sha kaya kalmado. sana all haha.

Hehehe parang nakakatakot nga, pero nakakaexcite..

5y trước

Ako iniisip ko na lang na kailangan ko tlga pagdaanan un, at yung sakit ay likipas din..tsaka isipin mo n lang na after nung sakit eh makikita mo na si baby..😬