Asking

Ako lang ba yung adik na adik sa amoy ng vicks. diko maiwasan gustong gusto ko talaga sya sobra nakakasama po ba yon sa baby? ?

14 Các câu trả lời

Nagsearch po ako about sa vicks wag daw po mxado gagamit, bibili din po ako dapat dati big help kasi xa lalo na kpg maususka or mhihilo, pero sinearch ko din Kung safe xa gamitin

I think it's fine.. Sakin kasi ang pinayagan lang ni OB na pampahid is vics. Siguro di naman masama kung amoy amoyin since ok lang naman sya as per my OB 😊

5y trước

ay salamat😊

Same here po. Pagmay naaamoy kasi ako di maganda nagpapahid talaga ako sa ilong. Somehow nakakatulong siya sa akin para di masuka. 😁

same same, super like na like ko yan nung nagbuntis ako, tinatawag na nga akong vicky sa kakasinghot ko ng vicks. ok namn si baby nung lumabas:)

Mga momshie msma dw po ang vicks kc my matapang ang amoy na bka mkasama ky baby. Un po sbi skn ng ob ko.

Mga momshie msma dw po ang vicks kc my matapang ang amoy na bka mkasama ky baby. Un po sbi skn ng ob ko

di k ng iisa sis haha anything n menthol gsto ko amoy haha yan pa kayang vicks haha

5y trước

kala ko kase ako lang mahilig. hehe

Hahah ako din . Minsan napahid kupa sa ilong ko 😂😂😂😂

Pinagbawal sakin yang ganyan hehe wag lang siguro sobra mommy

Mukhang lahat tayo naaadik sa vicks ha hahaha