PARANG NAGLILIHI ULIT.

Ako lang ba? Yung 8 months pregnant pero parang bumabalik sa umpisa? 🥲Nahihilo,medyo masakit ang ulo at parang laging masusuka.Akala ko tapos nako sa phase na to. Samahan pa ng leg cramps sa madaling araw.🥲#1stimemom #pregnancy #firstbaby

PARANG NAGLILIHI ULIT.
2 Các câu trả lời

Me mamshie same pero hindi literal na parang mornining sickness CRAVINGS ko grabe nag start nung 8months until now full term na🥺🤦🏼‍♀️

3y trước

ganun nga🥲 di naman na maselan pang-amoy at panlasa ko pero yung hilo bumabalik kahit itinulog ko na. Have a safe delivery sayo.

Ganon din ako, parang bumalik sa dati 36weeks na din. Ang sakin nasusuka ako at parang nahihilo bat kaya ganto