Gusto ng makaraos

Ako lang ba yung 37weeks 5days na gusto ng makaraos? Hello ka kung di ako nag iisa.

11 Các câu trả lời

Close cervix last wed. Currently 38 wks today. Pero due for scheduled CS ako sa 18 dahil sa sacral cyst ko. Nakikiramdam kasi baka mamaya mauna labor signs kesa sa scheduleed CS ko. Kinakalma ang sarili na wag mapressure o mafeel na pagod na at gusto na makita si baby para less isipin. Kako mabilis lang yan, malapit lang yung 6 days na hinihintay. Enjoy muna at maging at peace.

1y trước

What a coincidence. Anong cyst mo mi? God bless sa atin.

Currently at 38weeks. Kakapacheck up ko lang kahapon. Close cervix pero malambot na din daw saka mataas pa daw si baby. Niresetahan ako ng primrose. Walking walking na din simula nung mag 37weeks ako. Yung 1 week na lakad lakad ko walang progress hehe.

38 weeks nadin ako ngayon so far wala pa akong naramdamdam na sign na mag lalabor dipadin ako na ie sana maka raos na tayo mga momsh goodluck sa atin ❤️❤️

38 wks no sign of labor.. panay lakad, squat, at nag take na ng primrose.. nag eenjoy pa si baby sa tummy.. sana makaraos na tau mga kateam august ☺️

37 weeks and 5 days narin bukas. gusto kona rin manganak masakit na balakang at tiyan na naninigas lang nararamdaman. 2cm parin daw ako

1y trước

buti ka nga mii 2cm na saken wala pa talaga huhu

pa 37weeks bukas. gusto na din makaraos hehehe. hirap na matulog sa gabi at di di maka kilos ksi complete bed rest simula 5 months.

ako poo :( 38 weeks and 1 day today close cervix po kahapon lang I.E ko. Tinatagtag ko na sarili ko sa squats at pineapple juice.

1y trước

same tayo 38w1d mii. kaka i.e lang din saken 1cm pa lang daw tapos ginawa ng OB ko parang inopen nya pa cervix ko ansaket😭😆

38weeks n ako bukas pananakit pa lng ng puson nararamdaman ko close cervix pa rin ako last ie ning sunday

1y trước

same tayo bukas din 38 weeks sakit lang din Ng puson lang Ang nararamdaman mi tapos Maya Maya ihi ko nakakapagod bangon Ng bangon eh mensan ayaw ko na tuloy humiga hahaha tapos parang mararamdaman ko na tumitigas tyan ko kaso Hindi pa ako nag pa IE Kasi Wala pa Naman mucus plug na nagpapakita sakin pero may mga discharge ako nung nakaraan 35 weeks and 5 days mga limang bebs yun nang yari Ngayon Wala nang lumalabas na discharge nakaka stress mag isip mi hehe

40 weeks n po ko pero ayaw p rin lumabas ni baby☹️

1y trước

sorry mii now lng ngkaroon ng time since nanganak ako nung 8-13. nglakad and ngsquat lng madalas ko ginagawa mii

hello