sakit sikmura

Ako lang ba ung preggy na sumasakit ung tyan bandang taas? Ung ilalim ng breast sa gitna? Hay ano kayang gagawin ko

24 Các câu trả lời

hyperacidity din ako dati. 1st trimester kakaiba talaga sa tyan. Gaviscon lng nireseta nawala naman sya .. 3x a day ..

nakaramdam din ako nyan nong 35 weeks ko ang sakit gutom lng daw sabi nang OB ko

Heartburn ata yan mamsh avoid ka muna sa maasim, more on water po ung lukewarm mas maigi

Nku nranasan q yan..1st trimester q..lgi aq cnickmura...tiniis q lan...nwala din

Ako din ganyan lalo na kapag nakakatulog ako ng bagong kain

Same here. Acid reflux parang sinisikmura pero busog naman

1st trimester sis nakaexperience ako nyan acid reflux yan.

Normal na Lang Po Yan NASA 1st trimester oh second Yan

Same momsh, ako madalas kahit busog sumasakit.

Masakit sa akin kapag may acid reflux ako