Ako lang ba

ako lang ba ung nakakaramdam ngayon na dina masyadong malikot si baby unlike Past Few months and Weeks namiss ko lang kase ung super galaw ng baby ko pero sabi kaya daw ganun it means nakaposition na daw si baby Totoo po ba un? pero importante naman po is nararamdaman ko pa din po sya,kaya lang dina gaanong malikot so baby

1 Trả lời

Normal lang momsh. Madalang mo na talaga sya maramdaman gumalaw lalo pag malapit ka na manganak

5y trước

Goodluck sayo momsh 🙂