PA RANT PO PLEASE!!

Ako lang ba ung nakakaexperience dito ng tipong bagong panganak ka 3weeks old na baby namin, puyat na pagod ka pa kakaalaga di ka man lang matulungan ng asawa mo mag alaga ng anak nakakapagpahinga lang ako kpag ung mama ko kinukuha si baby tas bubuhatin tas papatulugin ako. Samantalang ung asawa mo himbing ng tulog sa knila walang kusa na kapag umiyak siya muna ?? Di po ksi kami magkasama sa bahay e di pa rin kmi makapagbukod kasi wla pa pambukod . Ppunta sya samin after work mag papadede saglit pero pag umiyak na bibigay na sakin agad ending di na ko nkpagpahinga. Bakittt??? ??? Napapagod at nastress na din po ko kpag sa madaling araw gusto mo matulog kaso kpag umiyak baby mo automatic gigising ka

1 Trả lời

Kausapin mo lng at sabihan mo para maintindihan at tulungan ka nya