Can't Sleep!

Ako lang ba ung ganito pagulong gulong hanap pwesto pero di parin makatulog? mag 5 am na huhu! 23 weeks preggy btw

2 Các câu trả lời

sken dati momsh gnyan dn peru try q nagpahid ng menthol sa ilong q like whiteflower kahit unti lang ayon nakakatulog nako. bawal mag.puyat momsh heheh..

4y trước

pde dn vicks sis.

Ganyan din ako before!! Lalo na pag masakit na yung balakang huhu

4y trước

Kaya mo yan Mommyyyy kausapin mo din si baby lagi para behave siya ❤️