lusyang

ako lang ba ung buntis na feeling na llusyang hayyy

11 Các câu trả lời

Ganyan talaga mommy pag bagong panganak talaga..si baby muna uunahin bago ang sarili, pero pwede naman na kapag malaki laki na si baby carry mo na mag ayos ayos at magpaganda.. Nagstart ako magpaganda nung 11months na si baby (example bumili ng mga toner, mosturizer, lipstick at powder for face and etc.) Ebf din kasi si baby ko til now, so bago ako gumamit ng isang product sinesearch ko muna sa breastfeeding pinay group sa fb kung pwede ba ako gumamit ng product na yun..

Ako naman 1st trimester, tamad ako maligo. Pero ayoko lumabas na hindi naka lipstick. At gusto ko pink or red na lipstick. Nung mga 2nd up to ngayong 3rd trimester, gusto ko palagi ako nakaayos kahit nasa bahay lang. Natatawa nalang partner ko. Tatanungin agad ako, san tayo pupunta? Kasi naka lipstick ka, naka mascara at naka eyebrow at eyelash. Tapos sasabihin ko, di ba pwedeng mag ayos kahit nasa bahay lang. 😂😂

Mas mafefeel mong losyang ka kapag lumabas na si baby. Hahaha. All through out ng pregnancy ko sobrang booming ako dahil sa pregnancy glow tska girl kasi baby ko. Ngayon halos hindi na ko nakakapag-ayos. Yung pagligo ko hindi na ko lumalagpas ng 5mins sa CR. Hahahaha. Worth it naman kasi healthy baby ko.

parehas tayo momy. feeling ko ang taba taba ko.tas yung face ko lalo ilong ko lumaki. pero hinahayaan ko nlng para naman kay baby. nakakatulong naman si hubby pag sinasabi ang ganda ganda ko pa din.kahit alam kong hindi.haha.

hays halos lahat naman matindi pa nga pagkapanganak mas nalolosyang pa dahil ultimo pagligo kailangan dalian hayssss pero tingnan mo nalang baby mo para di mo na maisip ma nalosyang ka worth it naman lahat ey :)

Sino ba haha! Nasasad din kaya ako minsan pag nasa salamin hahaha, pero iniisip ko ok lang kasi worthy naman lahat pgkalabas ni baby and babalik din naman lahat sa dati pgka panganak.

hahahah ako nga tumaba di ngaayos maitim p mga kilikili. wla n kong care kung mrmi akong kamot sa tyan ang mhlaga safe ang baby ko at excirted nakong mkita cila.

5y trước

npansin ko mga 5-6nko nun kumakalat ung kamot ee diko nman maiwsan kc sa gabi mkti . ndi ko iniintindi ung kilikili kc mwwla nmn pngingktim ung sa kamot lng

Naku kadalasan talaga tamad mag-ayos ang buntis lalo na 1st trimester. Hormones lang natin yan mommy kaya feeling natin ganyan. 😂

same scenario po...bawal kasi magparebond kapag buntis kaya itsura ko mukhang matanda na😁😁

1st trim ko kahit pag suklay kinatataraman ko.