Vaginal itch after Period

Ako lang ba o may gaya rin sakin na after ko manganak lagi nalang nangangati private part ko after period o ung pa ovulate na ako🙄d ko alam kung sa hormones ba o ano kasi malinis naman ako my proper hygiene. D rin kami active ni hubby sa s*x. Like buwan2 nalang tlaga after period mangati tapos pag nag ovulate na ako mawawala rin naman.🥴 Btw im using dove sensitive at once a week unh betadine fem wash dahil ayun advised ng ob ko before. Ano ginamot nyo sa inyo?

1 Trả lời

hello sis ganyan din sakin sis Makati din Pru di ko Alam kasi hindi padin ako nag papa check up sa ob.. Makati malapit sa pwerta. sayu sis San banda?