Sleeping position

Ako lang ba nhhirapan sa left side na pagtulog? Kasi pag nasa rightside naman ako, maayos at komportable ako. Any tips mga mamsh?

26 Các câu trả lời

minsan nag riright ako pag nanawa na sa left pero saglit lang naiisip ko kasi baka maipit sya e pero eversince naman kahit nung di pako buntis puro din talaga ako left so sanay na din 🤣🤣🤣

mas ok kung masasanay ka sa left side.. try mo na maglagay ng unan banda s tyan mo kpag nakaharap k sa left at yumakap s hita ng unan.. elevate mo rin ng kaunti ung ulo mo pra makomportable ka.

Nung una hirap ako sa left side pero nasanay na din ako.. Pero tumitihaya pa din ako para di mangawit masyado! Hirap ako sa right side parang masakit sa tyan hindi ako comfortable

Same case sis hirap dn ako matulog sa left side. Nakakangalay pero.. Ket nahihirapan ako piniipilit ko talaga mag left side para kay baby.. Sumisiksik dn sya eh

same tayo mumsh. pero numg 1st at 2nd trimester ako comfortable naman ako sa left side. pero pagdating ng 3rd trimester mas comfortable para sakin yung right side

4y trước

Same tau momsh.

sanayan lang sis. motivate yourself lang para kay baby. pag nangalay change position pero balik ka pa rin sa left side.

sav po ng oby mas mainam un s left side lagi kse mas nkukuha n baby un nutrients n bnbgay n mami mula s knkain nto

same po tayo mas komportable ako pag naka kanan pero kaliwa hirao din ako makatulog😥 bakit po kaya?

relate sobra huhu hirap matulog tapos sakit ng lower back ko pero tiis pa rin sa left side huhu