Ako lang ba?

Ako lang ba nakakaranas ng ung lo ko kapag umiyak nangingitim dahil iniinda nya,ung saket like sa injection sa hita nya napipigil hininga sya ano po kayang mas magandang gawin para mapigilan ung pangingit ng pag iyak ni lo TIA

1 Trả lời

Mommy nangingitim pag umiiyak? Please consult your lo's pedia. Sa pagkakaalam ko pag ganun posibleng may complications sa puso. May kasama kasi ako dati sa ward na ganun yung baby. Please pacheckup mo.

5y trước

Kapag sobrang iyak nya ininda nya kase ung bakuna sakanya pero nung nag pa new born screening naman kame wala naman nakitang saket sakanya