Folic acid

Ako lang ba nakakaranas ng pagkahilo, hilab sa tyan na parang gas , suka, nawawalan ng gana kumaen after magtake ng folic acid? Simula nung hininto ko umimprove ang pakiramdam ko. Is it normal sa nagtetake ng folic?

6 Các câu trả lời

same un isang folic acid na niresita ni dok sakin humihilab tyan ko pero un ngayon na bago na vitamins ko folic acid parin sya para samin ng baby hindi na

ganyan din ako nung isang uri ng folic..nagchange ako ng ibang brand kaya mejo oki na rin pakiramdam ko..

Yes po, pampakapit po ang folic

Yes po ganun din ako

same po

same